Kính thực tế ảo là một sản phẩm sử dụng công nghệ 3D được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: quân sự, y học, du lịch, kiến trúc, điện ảnh, giáo dục… Tuy nhiên công dụng thực tế ảo lại sử dụng trong giải trí mang lại nhiều trải nghiệm cực kì thú vị.

Sử dụng kính thực tế ảo giải trí trên điện thoại

Sử dụng kính thực tế ảo giải trí trên điện thoại

Cùng điểm qua vài ứng dụng thú vị dành cho kính thực tế ảo nhé

Trải nghiệm thực tế ảo trên các thiết bị thông minh như Smart Tivi, Smartphone… bằng kính thực tế ảo theo một phong các thú vị với những trải nghiệm tuyệt với. Cùng chúng tôi khám phá các ứng dụng hữu ích được tích hợp dành cho kính thực tế ảo nhé.

Cardboard

Cardboard là ứng dụng của Google giúp người dùng có những trải nghiệm trong thế giới thực tế ảo.

YouTube

YouTube hỗ trợ video 360 độ, cho phép bạn xem video từ bất kỳ góc độ nào cực kỳ sắc nét và sống động trong thế giới ảo đấy nhé.

Vài ứng dụng hay của kính thực tế ảo

Vài ứng dụng hay của kính thực tế ảo

Vrse

Ứng dụng Vrse mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng nhờ chức năng truy cập video hình ảnh theo công nghệ hiện đại trên kính thực tế ảo.

Sisters & Insidious: Phần 3

Với kính thực tế ảo các bạn có thể theo dõi một bộ phim trên điện thoại di động của mình với trải nghiệm như đang xem phim rạp với hình ảnh như thật cùng hệ thống âm thanh sống động bất ngờ.

NYT VR

NYT VR cung cấp cho người dùng một phương pháp đọc báo khá mới lạ và hấp dẫn. Chỉ cần sử dụng kính thực tế ảo của Google Cardboard và đọc nội dung các bài viết trên tờ The New York Time, người dùng sẽ khám phá được một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Hãy tải về và khám phá với kính thực tế ảo bạn nhé!