Tivi là thiết bị điện tử quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, bất cứ gia đình nào cũng đều sở hữu cho mình thiết bị này để xem phim, theo dõi tin tức sự kiện hàng ngày.

Cùng với sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm công nghệ mới như iPhone, iPad, smartphone… thì chiếc Tivi cũng được các nhà sản xuất như Samsung, Sony, LG… nghiên cứu và nâng cấp để mang lại thiết bị hiện đại hơn phục vụ cho người tiêu dùng.

Smart Tivi

Smart TV – mang cả thế giới gói gọn cho nhà bạn

Chiếc Smart Tivi ra đời từ đây và được cài đặt các ứng dụng mới cùng nhiều chức năng thông minh như, kết nối internet nhanh chóng, lựa chọn xem phim, chơi game dễ dàng, lựa chọn kênh mà mình yêu thích như Gia đình, Nội trợ, Thời trang, Bóng đá…

Đặc biệt, hiện nay Smart Tivi có thể kết nối internet, sử dụng tương tự như một chiếc máy tính cùng một cấu hình mạnh mẽ cho hình ảnh sinh động, chân thực cùng sự tinh thế bằng sự kết hợp của Android Tivi Box cùng Smart Tivi. Hãy lắp đặt ngay cho gia đình mình để trải nghiệm sự hoàn mỹ của hệ thống thiết bị này nhé.

Smart TV cao cấp

Smart TV cao cấp

Thời buổi công nghệ như thế này, các thiết bị công nghệ luôn có sự thay đổi chóng mặt từ cấu hình, tính năng cùng sự trau chuốt về mẫu mã mang đến sự đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Mỗi thiết bị công nghệ, từ ti vi, máy tính, điện thoại đều có những tính năng và công dụng riêng cho nên quý khách cần căn cứ vào chính nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân để trang bị cho mình thiết bị cần thiết nhất, vừa đủ trong hạn mức tài chính.