Led là sản phẩm điện tử đã quá quen thuộc với con người. Ngày nay, chúng không chỉ có chức năng chiếu sáng, trang trí, mà qua bàn tay khéo léo của con người, led được thiết kế theo muôn hình vạn trạng và có những sáng tạo vô cùng độc đáo. Có thể kể đến như:

Bóng bay led

Led và những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ

Bóng bay led được thực hiện khá đơn giản nhưng độc đáo

 

Được thực hiện hết sức giản đơn. Bạn chỉ cần bỏ đèn led mini và từng quả bóng bay, bơm khí heli vào là có được một quả bóng bay led. Bạn có thể dùng chúng để trang trí, tận hưởng không gian sắc màu mới lạ.

Đám mây nhân tạo

Led và những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ

Ý tưởng đầy công nghệ khi kết nối những bảng mạch lại với nhau với hệ thống loa Bluetooth và những chiếc đèn LED đầy màu sắc.

Từ những kiến thức về điện tử, sẽ không khó khăn cho người đã tạo ra điều hay ho này. Họ kết nối những bảng mạch đơn giản lại với nhau và tạo một thứ cực kỳ tuyệt với với hệ thống loa Bluetooth và những chiếc đèn LED đầy màu sắc.

Bóng nhấp nháy

Led và những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ

Tuy đơn giản nhưng cần ở bạn một sự khéo léo cao đấy

Bạn chỉ cần khoảng 50 chiếc cốc nhựa, một chiếc khoan mini, một vài bóng LED và chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự chế một chiếc bóng nhấp nháy mà không đụng hàng, có thể sáng tạo tùy theo ý muốn cá nhân.

Trang trí dàn nghe nhìn

Led và những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ

Một thiết kế thật sáng tạo

Phòng khách sẽ càng thêm lung linh với sản phẩm đèn LED dạng miếng Urban Underglow. Đây là ý tưởng độc đáo của hãng LIT. Bạn chỉ cần dán miếng LED này vào mặt sau của loa hoặc tivi và lựa chọn màu ý thích.

Led vòi nước

Led và những sáng tạo độc đáo đến bất ngờ

Sản phẩm đèn LED này tự đổi màu theo nhiệt độ nước

Với các gia đình có trẻ em, kết hợp đèn LED với vòi nước trong nhà mang lại những phút thư giãn mới lạ cho lũ trẻ. Sản phẩm đèn LED này tự đổi màu theo nhiệt độ nước, theo đó đèn sẽ chuyển màu đỏ khi nước nóng và màu xanh khi nước mát.