Khả năng chống thấm và chống nước đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng so sánh khi chọn mua điện thoại. Một chiếc điện thoại có khả năng chống nước không những có tuổi thọ sử dụng lâu hơn mà còn rất tiện ích khi bạn đi chơi, chụp hình ở biển, hay sông suối, hồ bơi… Dưới đây là một số dòng smartphone được đánh giá là có khả năng chống thấm tốt.

Sony Xperia Z3

Sony vốn là đơn vị đi đầu trong việc phát hành điện thoại thông minh chống thấm nước, Sony Xperia Z3 được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp, phần cứng hoạt động ổn định, mượt mà, camera 20.7MP, màn hình 5.2-inch Full HD.

Sony Xperia Z3 với khả năng chống nước

Sony Xperia Z3 với khả năng chống nước

Sony Xperia Z3 có thể ngâm mình trong độ sâu chưa đến 1m, khi dùng dòng máy này bạn có có thể hoàn toàn yên tâm nếu có lỡ để nước bắn vào hay làm rơi điện thoại vào bồn tắm, chậu nước.

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 được nhiều khách hàng ưu chuộng nhờ thiết kế đẹp, camera sắc nét, gía cả phải chăng và tính năng chống nước thông minh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy sau khi ngâm dưới nước ở độ sâu 1,5m trong thời gian 30 phút.

Kyocera Brigadier

Kyocera Brigadier với thiết kế ấn tượng

Kyocera Brigadier với thiết kế ấn tượng

Là cái tên vẫn còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, ít ai biết rằng Kyocera Brigadier có độ bền rất cao nhờ khả năng chống trầy xướt và có thể tồn tại dưới nước có độ sâu 2m trong thời gian 30 phút. Máy còn có khả năng chống sốc, rung, sương mù…và có thiết kế gồ ghề, cá tính.