Một chiếc động hồ được tích hợp các tiện ích thông minh như hiện thị kết nối điện thoại, đo nhịp tim, bước đi… đó chính là Smart Watch đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Cùng chúng tôi khám phá các tiện ích thông minh trên Smart Watch nhé:

– Khả năng tương tác nha: Người dùng có thể sử dụng Smart Watch như một chiếc điện thoại thông minh: hiện thị thông báo SMS, Email, trao đổi nhận cuộc gọi…

Hay có thể theo dõi bất cứ số đo nào trên cơ thể như  nhịp tim, bước đi… rất đơn giản mà tiện lợi đúng không nào?

Smart watch

Đồng hồ thông minh tiện ích – Smart Watch

– Hiện đại, thời trang và đẳng cấp của một sản phẩm công nghệ.

Chiếc đồng hồ thông minh này cho phép người dùng theo dõi tình trạng cơ thể chính xác đến từng số đo, kiểm tra sức khỏe toàn diện nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, đeo tay như chiếc đồng hồ thông thường vừa có khả năng nghe gọi là trang bị cảm biến giúp đo nhịp tim, đếm bước chân, khả năng tiêu hao calo trong khi hoạt động giúp bạn cân nhắc tình trạng sức khỏe và kiểm soát cơ thể của mình.

Apple Watch

Apple Watch đang là đồng hồ thông minh được nhiều bạn trẻ yêu thích

– Hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho người sử dụng

Tích hợp nhiều tính năng như lắp sim, gắn thẻ nhớ, kết nối Bluetooth, soạn thảo và kiểm soát SMS, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, kiểm tra sức khỏe…

Smart Watch – ứng dụng thông minh trên chiếc đồng hồ đeo tay, sản phẩm công nghệ vượt trội cho chính cuộc sống của bạn, sở hữu một thiết bị để cùng trải nghiệm và khám phá.